Sở hữu ngay Samsung Galaxy S7, S7 Edge tại Việt Nam

Sở hữu ngay Samsung Galaxy S7, S7 Edge tại Việt Nam

Theo đó, vào ngày 11/3 Samsung Galaxy S7 và S7 Edge sẽ được giới thiệu chính thức ở Việt Nam với mức giá 16,99 triệu đồng với Galaxy S7 và 19,99 triệu đồng với Galaxy S7 Edge dự kiến sẽ bán ra vào ngày 18/3 đây. Ngoại ra, khách hàng có thể đặt hàng bộ đôi điện thoại của Samsung này từ đầu tháng sau, tức ngày 1/3. Cũng theo như dự đoán của một vài chuyên gia, 2 siêu phẩm này chắc chắn sẽ mang đến những trải nghiệm thú vị cũng như những thiết kế và chức năng hoàn hảo nhất từ trước đến nay đối với người tiêu dùng của Samsung.

Chính vì vậy mà giá của S7 Edge cũng sẽ ngang với S6 Edge Plus hiện tại, còn S7 sẽ thấp hơn Note 5 là 1 triệu đồng Song, để chuẩn bị tung ra bộ đôi điện thoại này, Samsung đã phải giảm giá Galaxy S6 và hiện tại chỉ còn 14.490.000 đồng cho bản bộ nhớ trong 32GB nhằm “dọn đường” cho S7 sẽ được bán vào tháng sau.

Vào sự kiện rạng sáng nay (theo giờ Việt Nam) thì Samsung đã giới thiệu Galaxy S7 và S7 Edge. Qua đó cho thấy, về mảng thiết kế thì 2 siêu phẩm này không thay đổi nhiều so với các thiết kế tiền nhiệm mà chỉ nâng cấp thêm camera, thêm khe cắm thẻ nhớ, thêm tính năng chống nước và tính năng làm mát bằng chất lỏng…. Với các chức năng mới thêm này, hi vọng Samsung Galaxy S7 và S7 Edge sẽ làm khách hàng hài lòng cũng như đón nhận sản phẩm mới này.
Về phần thiết kế thì Samsung S7 có kích thước màn hình 5,1 inch, trong khi S7 Edge kích thước 5,7 inch. Đặc biệt hơn, cả hai máy đều chạy Android 6 và có thể nâng cấp thẻ nhớ lên 200GB bên cạnh bộ nhớ trong 32GB, RAM 4GB. Ngoài ra, một yếu tố quan trọng không kém đó chính là độ phân giải bình thường của Camera thường và 12MP cho camera chính và 5MP cho camera phụ, nhưng chip xử lý được nâng cấp nhằm gia tăng chất lượng ảnh chụp. Đối với dung lượng pin thì S7 Edge sẽ có đến 3600mAh còn S7 chỉ dùng 3.000mAh.

Sở hữu ngay Samsung Galaxy S7, S7 Edge tại Việt Nam

Sở hữu ngay Samsung Galaxy S7, S7 Edge tại Việt Nam

Tóm lại, Samsung đang ngày một hoàn thiện hơn về thiết kế cũng như chức năng của sản phẩm mà cụ thể là trên S7 và S7 Edge sắp ra mắt vào năm 2016 này, nếu đã là fan trung thành thì hãy cùng thử bộ đôi smartphone Anrdoid đã được các chuyên gia lĩnh vực nhận xét là tốt nhất từ trước đến nay của Samsung tại các cửa hàng bán điện thoại Samsung chính hãng rẻ nhất nhé các bạn.