Tính năng ấn tượng của iPad phiên bản mới nhất

Apple đã tung ra một vài hình ảnh rò rỉ được cho là của “ iPad phiên bản mới nhất ” với thiết kế, cấu hình và tính năng tiên tiến bậc nhất.

Mới đây, một số hình ảnh về thiết kế cũng như thông tin của iPad phiên bản mới nhất của Apple đã rò rỉ thông qua các hình ảnh của ốp lưng của sản phẩm.

 iPad

Được biết, sản phẩm mới này sẽ được tích hợp loa tĩnh điện mang đến những âm thanh phát ra đạt mức tối đa nhất, êm tai nhất. Ngoài ra, máy còn được trang bị bàn phím rời Smart Keyboard sử dụng kết nối Smart Connector do Apple phát triển. Vào tháng 10 năm ngoái, chuẩn kết nối này cũng đã được trang bị trên iPad Pro và Apple Smart Keyboard cũng sẽ được ra mắt với giá rẻ hơn đáng kể.

 iPad

Mẫu tablet mới của Apple sẽ có cổng kết nối bàn phím Smart Connector nằm bên cạnh trái,  4 góc của chiếc máy tính bảng này cũng sẽ có 4 loa, đó đều là những cấu trúc đã có mặt trên iPad Pro.

 iPad

Chưa dừng lại ở chuẩn kết nối, iPad Air 3 còn được trang bị thêm 4 loa ngoài cùng với tích hợp thêm một đèn flash trợ sáng cho camera. Mặc dù vậy, iPad Air 3 vẫn chưa có tính năng 3D Touch như cặp đôi iPhone 6S/6S Plus. Đây quả là một sự thiếu xót của sản phẩm mới này.

Về cấu hình, iPad Air 3 sẽ được trang bị màn hình 9.7 inch cùng độ phân giải lên tới 4K, RAM 4GB, vi xử lý Apple A9X như iPad Pro và đặc biệt là dung lượng pin cao với thời gian sử dụng lên tới 10 tiếng liên tục. Với những cải tiến vượt bậc trên, chắc chắn iPad Air 3 sẽ mang lại doanh thu tăng gấp đôi so với năm 2015 và bù lại doanh thu đã giảm ở năm 2014.

 iPad

Tuy nhiên, siêu phẩm này vẫn chưa có tên gọi chính thức bởi Apple vẫn muốn giữ bí mật cho siêu phẩm giá rẻ này. Mặc dù vậy, người tiêu dùng cũng như khách hàng thân thiết của Apple vẫn đang rất kì vọng sản phẩm này sẽ trở thành biến thể giá rẻ của iPad Pro 12.9 inch sẽ được ra mắt vào sự kiện gần cuối tháng 3 sắp tới.